Hero AFK:Vương Quyền Chiến VNG V1.616.052403 MOD APK (Unlimited Money) For Android

HERO AFK: VƯƠNG QUYỀN CHIẾN VNG
Download APK
4.7/5 Votes: 859
Developer
MINH PHUONG THINH COMMUNICATION COMPANY LIMITED
Updated
May 25, 2022
Size
358 MB
Version
1.616.052403
Requirements
Android & iOS Apple
Get it on
Google Play

Report this app

Description

HERO AFK: VƯƠNG QUYỀN CHIẾN VNG

Hero AFK : Vương Quyền Chiến VNG là recreation chiến thuật đấu tướng với đồ họa 3D chuẩn điện ảnh. Chỉ cần treo máy đánh auto cũng có thể nhận được quà. Với đồ họa 3D hoàn toàn mới và đấu tường 6vs6 area cực đỉnh, Hero AFK hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ, không giống như bất kì recreation RPG cày cuốc nào trên thị trường.

SOUND QUILITY & GRAPHICS

Hàng triệu người chơi cùng nhau hòa mình vào thế giới anh hùng, triệu hồi liên minh hero huyền thoại giải cứu thế giới khỏi Nữ hoàng bóng đêm.

**TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT**

ĐỒ HỌA ĐIỆN ẢNH – MỞ RA THẾ GIỚI FANTASY SIÊU THỰC

Là tựa recreation Idle RPG màn hình dọc có đồ họa 3D đầu tiên tại Việt Nam, Hero AFK tự tin đem đến cho người chơi Gameplay hoàn toàn mới mẻ và đa dạng. Đồ họa của recreation được đầu tư chỉn chu, góp phần tăng độ mượt mà khi trải nghiệm.

Những anh hùng được tái hiện rất sắc nét từ trang phục, vũ khí đến tạo hình. Đồ họa 3D góc nhìn thứ 1 giúp hành trình khám phá thêm chân thật hơn.

Experience After Reviw

TREO MÁY AFK – NHẬN QUÀ ĐẦY TÚI

Sport Idle đặc trưng không cần phải cắm máy cày cuốc mới nhận được vật phẩm. Dù bạn có việc bận không vào recreation được cũng không sao. Khi bạn quay trở lại recreation sẽ được nhận được vô số vật phẩm ngập mặt cho bạn tiếp tục cuộc hành trình. AFK càng lâu, quay lại càng nhiều quà.

CHIẾN THUẬT KHẮC CHẾ HAY – CẦN GÌ CÀY CUỐC

Một chiến lược tốt không đốt cháy bộ não của bạn. Đội hình chiến lược được kết hợp theo ý muốn. Các trò chơi đặc biệt như khám phá bí mật, phiêu lưu di tích, giải vô địch quốc gia cho phép bạn nhận được không chỉ niềm vui khi tu luyện mà còn cả niềm vui khi kết hợp chiến lược. Với một chiến thuật khắc chế thông minh, dễ dàng trở thành bá chủ server mà không cần cày cuốc.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHƠI GAME THẬT NHÀN

Sport không yêu cầu cày cuốc. Chơi recreation siêu rảnh tay! Có việc tạm rời recreation, vào lại sẽ nhận ngay rất nhiều tài nguyên tích lũy. Điều quan trọng nằm ở chiến thuật sử dụng đội hình và nâng cấp tướng của bạn.

GRAPHICS WITH OUTSTANDING VISUAL EFFECTS

Chế độ Multi Battle – chiến đấu cùng lúc tại nhiều giao diện, thăng cấp nhanh hơn, khám phá đã hơn và tiết kiệm thời gian hơn các recreation Idle truyền thống.

THA HỒ CHIÊU MỘ HÀNG TRĂM ANH HÙNG

Cốt truyện hay, anh hùng đẹp, sắc sảo tới từng chi tiết. Thoải mái khám phá, nghiên cứu và xây dựng thế giới của riêng bạn với hơn 100 tướng khi ra mắt.

Mỗi anh hùng có một truyện ký riêng độc đáo, thách thức các cấp độ anh hùng và nhận quà tặng anh hùng! Mở khoảng trống ký ức, tìm mối liên kết bí ẩn giữa các anh hùng, và cảm nhận niềm vui, nỗi buồn của mỗi anh hùng!

CUSTOMIZATION AND UPGRADES

Thỏa sức PK chiến đấu với boss để săn chiến lợi phẩm và so tài cùng các anh hùng ở các nước khác như: Thái Lan, Philippines và Indonesia. Những trận PK vương quyền chiến sẽ trở nên kịch tính, thú vị, nhiều tiếng cười xuyên quốc gia cùng bạn bè quốc tế. Còn chần chừ gì nữa mà không tham chiến.

NGỦ ĐÊM THĂNG CẤP – TẶNG VIP CỰC ĐÃ

Ngủ một đêm dậy thấy thăng cấp, không phải cắm máy, không cần làm nhiều nhiệm vụ và tốn thời gian. Hơn thế nữa, Hero AFK còn tặng VIP ngay khi vào tân thủ và lên tới VIP 6, nhận nhiều phúc lợi đặc quyền hấp dẫn!

GAME NEW UPDATED FEATURES

Hãy gia nhập cuộc hành trình để thử thách trí óc chiến lược của bạn. Tất cả những gì bạn cần ở recreation Idle đều có tại Hero AFK:Vương Quyền Chiến.

 

All Games Unlocked Click Here
All Apps Premium PRO Unlocked Click Here
Play Store Portal Click Here
inewkhusi Portal Click Here
Youtube Portal Click Here

 

Download Hero AFK:Vương Quyền Chiến VNG MOD APK (Unlimited Money) For Android under here you can easily play this new game and use unlimited coins, upgrade till max this is awesome for new guys, here you can download the official apk it is 100% safe, and this Hero AFK:Vương Quyền Chiến VNG apk Download is amazing now enjoy. Here you got its working hurry up guys.

Video

Images